หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยยาง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยยาง
อ.แกลง จ.ระยอง
 
 
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
 
 


 
โครงการสนับสนุนผ้าอ้อมผู้ใหญ่ สำหรับบุคคลที่มีภาวะพึ่งพิง และบุคคลที่มีปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้  
 

        วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยยาง โดยนายบุญธรรม  บุญมา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยยาง พร้อมด้วยสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยยาง และผู้นำท้องที่ตำบลห้วยยาง โดยกำนันอภิรักษ์ สุนทรเวชพงษ์ พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้านตำบลห้วยยาง  
         ลงพื้นที่ร่วมกับ นางสาวกานต์จรัส  เอียดทองใส นายกกิ่งกาชาดอำเภอแกลงพร้อมคณะ /สาธารณสุขอำเภอแกลง /นายอนุชิต  วิริยาภรณ์ ผอ.รพ.สต.บ้านเขาหินแท่น /นายนิติพนธ์  สุขศิริ ผอ.รพ.สต.บ้านคลองคา และอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านตำบลห้วยยาง ลงพื้นที่พูดคุยและให้กำลังใจพร้อมทั้งมอบถุงยังชีพ เงินช่วยเหลือ และแผ่นรองซับให้ผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่ตำบลห้วยยาง  ตามโครงการสนับสนุนผ้าอ้อมผู้ใหญ่ สำหรับบุคคลที่มีภาวะพึ่งพิง และบุคคลที่มีปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ตามแผนการดูแลรายบุคคล ได้รับการสนับสนุนผ้าอ้อมผู้ใหญ่ แผ่นรองซับการขับถ่าย และผ้าอ้อมทางเลือก ตามสิทธิประโยนช์ในระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ โดยได้รับการสนับสนุนจากกองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลห้วยยาง

 

ข่าว ณ. วันที่ 29 พ.ย. 2566 เวลา 15.29 น. โดย คุณปวีณา คุ้มหอม

ผู้เข้าชม 103 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3

ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X